Tháp trồng mướp hương nhà phố

Giá bán: Liên Hệ
Thương hiệu: FAKITA
Tình trạng:
Bảo hành: 24 tháng
Tóm tắt sản phẩm:

Tháp trồng mướp hương nhà phố có những đặc điểm như sau:

- Đã bao gồm 16 cây mướp hương giống đi rễ, đảm bảo cây sống.
- Kích thước: tròn 35cm, cao 1,1m thích hợp cho các ban công hẹp.
-  Kích thước: tròn 35cm, cao 1,3m đối với tháp gắn đèn năng lượng.
- Tháp vừa trồng cây, vừa chiếu sáng hoặc trang trí ban công rất đẹp.
- Cần làm giàn cho cây leo  bằng lưới cước 40 hoặc dây kẽm.
- Vừa trồng cây vừa làm mát ban công nhà cửa nhà phố.
- Lắp đặt, tháo ráp và dịch chuyển vị trí rất dễ dàng.
- Không cần sử dụng đất trồng, không cần mặt bằng rộng.
- Không rây bẩn nền nhà, không gây thấm nền, và rất sạch sẽ.
- Tưới nước thủ công bằng bình xịt hoặc tưới tự động rất đơn giản.
- Tích hợp tưới nước tự động rất dễ dàng: hãy gọi để được tư vấn.Tháp trồng mướp hương nhà phố- trồng các loại cây yêu thích trong nhà hoặc trên ban công sân thượng, sân sảnh nhà phố có ưu điểm như:

- Không cần sử dụng đất để trồng cây, không cần mặt bằng rộng vì tháp rất nhỏ gọn nhẹ. Không cần nhiều kiến thức về cây cũng như phân bón, thuốc sâu... vì tháp canh tác thủy canh.
- Tháp trồng cây trên ban công hoặc trong nhà phố bao gồm 16 hốc để trồng các loại cây mà bạn yêu thích, như dâu tây (nếu trồng trong nhà) hoặc dưa leo, dưa lưới, bầu bí, và những cây dây leo khác... nếu trồng ở ban công (cần được làm giàn cho cây leo), do đó bạn chủ động được nguồn gốc xuất xứ, bổ xung thực phẩm hoa quả sạch cho gia đình, sự sạch sẽ và nhất là bạn thỏa mãn được niềm yêu thích đam mê, cũng giúp cuộc sống tươi vui hơn.
- Tháp trồng cây ban công hoặc trong nhà phố cũng trồng được tất cả các loại cây rau sạch, nhưng giá trị kinh tế không cao bằng trồng cây dây leo ăn quả có số lượng chất lượng đạt nhiều hơn so với chi phí và thời gian đầu tư.
- Tháp trồng cây ban công nhà phố cũng trồng được hoa cây cảnh và cây dây leo làm giàn để làm mát ban công nhà phố như hoa thiên lý, bầu bí, dưa, gấc ..vv
- Nếu tháp trồng cây được đặt trong nhà mà không có ánh sáng mặt trời thì sử dụng bộ đèn trồng cây đầy đủ phổ 380-840NM là phổ chuyên dụng nhất cho cây quang hợp. Giúp cây phát triển nhanh hơn.  Nếu để tháp trồng cây để ở ban công thì không cần sử dụng đèn trồng cây. Nhưng ánh nắng cần tối thiểu được 5h/ngày.
- Kích thước tháp trồng cây ban công nhà phố rất gọn gàng nhẹ nhàng, dễ dàng lắp đặt ở những nơi chặt hẹp như ban công chung cư chặt trội hoặc để luôn trong nhà cạnh tường vách cũng được...
- Tháp trồng cây ban công trong nhà phố không gây bẩn nền vì không dùng đất, không gây thấm nền vì canh tác thủy canh hồi lưu.
- Giá thành rẻ, dễ dàng sử dụng, linh hoạt trong kiểu tưới thủ công hoặc thủy canh tự động. Tự động hoàn toàn với sự tích hợp đèn năng lượng mặt trời vừa trồng cây vừa trang trí chiếu sáng cảnh quan.

Hướng dẫn sử dụng:

- Đặt tháp trồng cây nơi phù hợp nhất. Nếu để trong nhà thì phải trang bị thêm đèn trồng cây đầy đủ phổ cho cây quang hợp. Nếu để trên ban công sân thượng thì để nơi có nắng tối thiểu nửa ngày.
- Chờ cây giống lớn, khi có tua leo thì làm giàn cho cây leo giàn.
- Mỗi ngày tưới xịt nước 2 lần vào sáng và chiều tối hoặc lắp hệ thống tưới tự động (tùy trọn).

Lưu ý khi trồng dưa leo:

– Đảm bảo lượng ánh sáng đủ cho dưa phát triển từ 8 – 10 tiếng (tối thiểu là 6 tiếng).

– Dưa leo thuộc nhóm ưa nhiệt, thời gian sinh trưởng ngắn, dễ thích nghi với điều kiện thời tiết vùng đồng bằng cho phép dưa leo ra hoa trái quanh năm, chỉ cần duy trì nhiệt độ ngày thích hợp cho dưa tăng trưởng là 30 độ C và nhiệt độ ban đêm 18 – 21 độ C.

– Giá trị dinh dưỡng trong 100g dưa leo: Đạm 0,6g, chất béo 0,1g, năng lượng 10kcal, 95g nước, đường 1,2g, 0,8g protit, 3g glucit, 0,7g xenlulo, tương đương với nhiều loại rau tươi khác như cải sen, cải cúc, cải xoong, cải thìa…Ngoài ra trong dưa leo còn có nhiều loại vitamin và muối khoáng rất cần thiết cho cơ thể. Khi được trồng thủy canh, cây phát triển nhanh gấp đôi, lượng vitamin, dưỡng chất trong dưa leo tăng hơn so với phương pháp làm vườn truyền thống.

– Rất nhiều đơn vị kinh doanh, hộ gia đình áp dụng và nhận thấy trồng dưa leo thủy canh rất tiết kiệm diện tích mà lại hiệu quả, kỹ thuật này phù hợp với nhà phố, cách ly với nguồn sâu bệnh, nước ô nhiễm, tránh độc tố, rất đơn giản, dễ trồng, không tốn quá nhiều công sức để chăm sóc.

- Cây dưa leo bắt đầu phát triển thân lá và các tua cuốn, lúc này bắt đầu tiến hành làm giàn cho cây. Việc làm giàn và tỉa nhánh cho cây có ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của cây, năng suất và chất lượng quả. Cách làm giàn khá đơn giản: có thể làm giàn nghiêng tựa gần vào vách tường, lang can, hoặc hiện nay, mọi người cũng sử dụng lưới nylon để làm giàn cho dưa leo rất tiện lợi.

– Khi dưa leo bắt đầu ra hoa kết trái, các nách lá bắt đầu đâm hoa đực, hoa cái và nhánh. Lúc này nhu cầu dinh dưỡng của cây tăng gấp đôi, do đó phải tăng cường tưới nước và bổ sung dinh dưỡng.

– Thường xuyên theo dõi quá trình sinh trưởng và phát triển của cây, nếu xuất hiện sâu bệnh thì có thể bắt bằng phương pháp cơ học. Thay thế những cây xấu, cây héo. Chuyển đổi vị trí cho cây hấp thụ đủ ánh sáng. Đồng thời cắt bỏ lá vàng, lá gốc, tỉa nhánh rễ… để cây phát triển tốt nhất.

Tháp trồng cây không chỉ để trồng cây mà còn để tranh trí chiếu sáng ban công, sân vườn nhà phố:
                                                                   

Vườn treo trồng cây trong nhà - trồng dâu tây:Vườn treo trồng cây trong nhà - trồng rau sạch:


Vườn treo trồng cây trong nhà - trồng trồng dưa lưới:


Vườn treo trồng cây trong nhà - trồng hoa cây kiểng:Vườn treo trồng cây trong nhà - thỏa sức sáng tạo và đam mê:


Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt