Tháp trồng hoa bỉ ngạn nhà phố

Giá bán: Liên Hệ
Thương hiệu: FAKITA
Tình trạng:
Bảo hành: 24 tháng
Tóm tắt sản phẩm:

Tháp trồng hoa bỉ ngạn nhà phố có những đặc điểm như sau:

- Đã bao gồm 16 cây hoa bỉ ngạn giống đi rễ, đảm bảo cây sống.
- Kích thước: tròn 35cm, cao 1,1m thích hợp cho các ban công hẹp.
-  Kích thước: tròn 35cm, cao 1,3m đối với tháp gắn đèn năng lượng.
- Tháp vừa trồng cây, vừa chiếu sáng hoặc trang trí ban công rất đẹp.
- Cần làm giàn cho cây leo  bằng lưới cước 40 hoặc dây kẽm.
- Vừa trồng cây vừa làm mát ban công nhà cửa nhà phố.
- Lắp đặt, tháo ráp và dịch chuyển vị trí rất dễ dàng.
- Không cần sử dụng đất trồng, không cần mặt bằng rộng.
- Không rây bẩn nền nhà, không gây thấm nền, và rất sạch sẽ.
- Tưới nước thủ công bằng bình xịt hoặc tưới tự động rất đơn giản.
- Tích hợp tưới nước tự động rất dễ dàng: hãy gọi để được tư vấn.

Tháp trồng hoa bỉ ngạn nhà phố- trồng các loại cây yêu thích trong nhà hoặc trên ban công sân thượng, sân sảnh nhà phố có ưu điểm như:

- Không cần sử dụng đất để trồng cây, không cần mặt bằng rộng vì tháp rất nhỏ gọn nhẹ. Không cần nhiều kiến thức về cây cũng như phân bón, thuốc sâu... vì tháp canh tác thủy canh.
- Tháp trồng cây trên ban công hoặc trong nhà phố bao gồm 16 hốc để trồng các loại cây mà bạn yêu thích, như dâu tây (nếu trồng trong nhà) hoặc dưa leo, dưa lưới, bầu bí, và những cây dây leo khác... nếu trồng ở ban công (cần được làm giàn cho cây leo), do đó bạn chủ động được nguồn gốc xuất xứ, bổ xung thực phẩm hoa quả sạch cho gia đình, sự sạch sẽ và nhất là bạn thỏa mãn được niềm yêu thích đam mê, cũng giúp cuộc sống tươi vui hơn.
- Tháp trồng cây ban công hoặc trong nhà phố cũng trồng được tất cả các loại cây rau sạch, nhưng giá trị kinh tế không cao bằng trồng cây dây leo ăn quả có số lượng chất lượng đạt nhiều hơn so với chi phí và thời gian đầu tư.
- Tháp trồng cây ban công nhà phố cũng trồng được hoa cây cảnh và cây dây leo làm giàn để làm mát ban công nhà phố như hoa thiên lý, bầu bí, dưa, gấc ..vv
- Nếu tháp trồng cây được đặt trong nhà mà không có ánh sáng mặt trời thì sử dụng bộ đèn trồng cây đầy đủ phổ 380-840NM là phổ chuyên dụng nhất cho cây quang hợp. Giúp cây phát triển nhanh hơn.  Nếu để tháp trồng cây để ở ban công thì không cần sử dụng đèn trồng cây. Nhưng ánh nắng cần tối thiểu được 5h/ngày.
- Kích thước tháp trồng cây ban công nhà phố rất gọn gàng nhẹ nhàng, dễ dàng lắp đặt ở những nơi chặt hẹp như ban công chung cư chặt trội hoặc để luôn trong nhà cạnh tường vách cũng được...
- Tháp trồng cây ban công trong nhà phố không gây bẩn nền vì không dùng đất, không gây thấm nền vì canh tác thủy canh hồi lưu.
- Giá thành rẻ, dễ dàng sử dụng, linh hoạt trong kiểu tưới thủ công hoặc thủy canh tự động. Tự động hoàn toàn với sự tích hợp đèn năng lượng mặt trời vừa trồng cây vừa trang trí chiếu sáng cảnh quan.

Hướng dẫn sử dụng:

- Đặt tháp trồng cây nơi phù hợp nhất. Nếu để trong nhà thì phải trang bị thêm đèn trồng cây đầy đủ phổ cho cây quang hợp. Nếu để trên ban công sân thượng thì để nơi có nắng tối thiểu nửa ngày.
- Mỗi ngày tưới xịt nước 2 lần vào sáng và chiều tối hoặc lắp hệ thống tưới tự động (tùy trọn).Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tag: trồng dâu tây