Tháp trồng dưa lưới nhà phố

Giá bán: Liên Hệ
Thương hiệu: FAKITA
Tình trạng:
Bảo hành: 24 tháng
Tóm tắt sản phẩm:

Tháp trồng dưa lưới nhà phố có những đặc điểm như sau:

- Đã bao gồm 16 cây dưa lưới giống đi rễ, đảm bảo cây sống.
- Kích thước: tròn 35cm, cao 1,1m thích hợp cho các ban công hẹp.
-  Kích thước: tròn 35cm, cao 1,3m đối với tháp gắn đèn năng lượng.
- Tháp vừa trồng cây, vừa chiếu sáng hoặc trang trí ban công rất đẹp.
- Cần làm giàn cho cây leo  bằng lưới kém B40 quây tròn quanh tháp.
- Vừa trồng cây vừa làm mát ban công nhà cửa nhà phố.
- Lắp đặt, tháo ráp và dịch chuyển vị trí rất dễ dàng.
- Không cần sử dụng đất trồng, không cần mặt bằng rộng.
- Không rây bẩn nền nhà, không gây thấm nền, và rất sạch sẽ.
- Tưới nước thủ công bằng bình xịt hoặc tưới tự động rất đơn giản.
- Tích hợp tưới nước tự động rất dễ dàng: hãy gọi để được tư vấn.


Tháp trồng dưa lưới nhà phố- trồng các loại cây yêu thích trong nhà hoặc trên ban công sân thượng, sân sảnh nhà phố có ưu điểm như:

- Không cần sử dụng đất để trồng cây, không cần mặt bằng rộng vì tháp rất nhỏ gọn nhẹ. Không cần nhiều kiến thức về cây cũng như phân bón, thuốc sâu... vì tháp canh tác thủy canh.
- Tháp trồng cây trên ban công hoặc trong nhà phố bao gồm 16 hốc để trồng các loại cây mà bạn yêu thích, như dâu tây (nếu trồng trong nhà) hoặc dưa leo, dưa lưới, bầu bí, và những cây dây leo khác... nếu trồng ở ban công (cần được làm giàn cho cây leo), do đó bạn chủ động được nguồn gốc xuất xứ, bổ xung thực phẩm hoa quả sạch cho gia đình, sự sạch sẽ và nhất là bạn thỏa mãn được niềm yêu thích đam mê, cũng giúp cuộc sống tươi vui hơn.
- Tháp trồng cây ban công hoặc trong nhà phố cũng trồng được tất cả các loại cây rau sạch, nhưng giá trị kinh tế không cao bằng trồng cây dây leo ăn quả có số lượng chất lượng đạt nhiều hơn so với chi phí và thời gian đầu tư.
- Tháp trồng cây ban công nhà phố cũng trồng được hoa cây cảnh và cây dây leo làm giàn để làm mát ban công nhà phố như hoa thiên lý, bầu bí, dưa, gấc ..vv
- Nếu tháp trồng cây được đặt trong nhà mà không có ánh sáng mặt trời thì sử dụng bộ đèn trồng cây đầy đủ phổ 380-840NM là phổ chuyên dụng nhất cho cây quang hợp. Giúp cây phát triển nhanh hơn.  Nếu để tháp trồng cây để ở ban công thì không cần sử dụng đèn trồng cây. Nhưng ánh nắng cần tối thiểu được 5h/ngày.
- Kích thước tháp trồng cây ban công nhà phố rất gọn gàng nhẹ nhàng, dễ dàng lắp đặt ở những nơi chặt hẹp như ban công chung cư chặt trội hoặc để luôn trong nhà cạnh tường vách cũng được...
- Tháp trồng cây ban công trong nhà phố không gây bẩn nền vì không dùng đất, không gây thấm nền vì canh tác thủy canh hồi lưu.
- Giá thành rẻ, dễ dàng sử dụng, linh hoạt trong kiểu tưới thủ công hoặc thủy canh tự động. Tự động hoàn toàn với sự tích hợp đèn năng lượng mặt trời vừa trồng cây vừa trang trí chiếu sáng cảnh quan.

Hướng dẫn sử dụng:

- Đặt tháp trồng cây nơi phù hợp nhất. Nếu để trong nhà thì phải trang bị thêm đèn trồng cây đầy đủ phổ cho cây quang hợp. Nếu để trên ban công sân thượng thì để nơi có nắng tối thiểu nửa ngày.
- Chờ cây giống lớn, khi có tua leo thì làm giàn cho cây leo giàn. Làm giàn bằng lưới B40 quây tròn quanh tháp.
- Mỗi ngày tưới xịt nước 2 lần vào sáng và chiều tối hoặc lắp hệ thống tưới tự động (tùy trọn).
- Tích hợp đèn năng lượng mặt trời để trang trí ban công sân vườn đẹp về đêm.  hãy gọi để được tư vấn.

Lưu ý khi trồng dưa lưới:

- Dưa lưới là loại trái cây có chứa nhiều chất dinh dưỡng, rất ngon và được rất nhiều người yêu thích. Dưa lưới thuộc nhóm dưa lê thơm, có thời gian sinh trưởng và phát triển nhanh thường có thời gian từ khi gieo trồng đến thu hoạch 85 – 90 ngày.

- Cần quan sát và để ý nếu cây ra hoa mà không có côn trùng đến thụ phấn cho hoa thì bạn phải tác động trực tiếp. Bằng cách: lấy bông đực để chụp vào bông cái, thụ phấn từ lúc sáng sớm và thụ trước 9h sáng để đảm bảo hạt phấn còn sống.

- Khi cây phát triển cành nhánh thì nên tỉa bớt, giúp cây tập trung chất dinh dưỡng khi ra quả. Còn khi cây ra quả, bạn nên đợi trái to bằng trái ổi bắt đầu chọn trái đẹp nhất để lại, còn lại ngắt bỏ hết để cây tập trung dinh dưỡng nuôi quả.

- Cây dưa lưới thường bị bọ trĩ bọ phấn hại cây, chích hút đọt non làm suy kiệt sự sống của cây. Bạn cần để ý và nên sử dụng các loại bẫy dính để bắt côn trùng màu vàng tươi, màu của hoa để dẫn dụ chúng. Không nên phân thuốc trừ sâu gây ảnh hưởng đến môi trường sống, đặc biệt làm mất độ an toàn của trái dưa.

- Kể từ khi cây có 5 -6  lá thật thì cần cắt tỉa nhánh, bạn cần ngắt hết đến khi nào ra đến lá thứ 8 – 13 lá thì để nhánh đó lại.

- Sau khi ra hoa chúng ta cần thụ phấn trong 3-5 ngày để chất lượng đạt cao nhất. Nếu số lượng ít có thể thụ phấn bằng tay, nhiều có thể thụ phấn bằng ong

- Khi cây lớn được 22 – 25 lá thì bạn ngắt bớt ngọn để cây tập trung nuôi quả.

- Khi cây bắt đầu ra 5-6 lá thật thì bắt đầu tiến hành làm giàn cho dưa leo, bạn có thể đóng cọc hoặc có thể lấy dây nylong buộc nhẹ vào giàn lưới.

- Chú ý thời gian quả đã đậu nếu có quá nhiều hoa đậu quả thì có thể ngắt bỏ bớt chỉ để cây ra 2 – 3 quả để cây tập trung nuôi quả. Vì trái dưa lưới khá to và nặng nên chúng ta chỉ để lại 2 – 3 quả trên cây.

- Giai đoạn cây cho quả lớn thì cần dùng dây treo cây lên dể tránh sức nặng của quả kéo gãy cây.

- Dưa lưới cho thu hoạch trong khoảng thời gian từ 75 – 80 ngày Quả dưa lưới khi chín phải có màu trắng ngà hay màu vàng, gân lưới xuất hiện rõ. Cuốn của dưa lưới nứt xung quanh.

- Trước khi thu hoạch dưa phải ngưng nước 7 ngày để dưa ráo nước và giòn ngon.


Vườn treo trồng cây trong nhà - trồng dâu tây:Vườn treo trồng cây trong nhà - trồng rau sạch:


Vườn treo trồng cây trong nhà - trồng trồng dưa lưới:


Vườn treo trồng cây trong nhà - trồng hoa cây kiểng:Vườn treo trồng cây trong nhà - thỏa sức sáng tạo và đam mê:


Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt