Tháp tự trồng rau sạch tại nhà trên ban công sân thượng B-2

Giá bán: Liên Hệ
Thương hiệu: FAKITA
Tình trạng:
Bảo hành: 24 tháng
Tóm tắt sản phẩm:

- Tháp trồng rau sạch tự động hoàn toàn
- Vi xử lý giám sát điều khiển thông minh
- Không cần lắp đặt, cứ đặt xuống là chạy
- Không cần kiến thức chuyên môn cầu kỳ
- Mỗi tháp cao 1,5m, trụ đường kính 25cm
- Mỗi tháp có tổng cộng 24 hốc trồng rau
- Mỗi hốc kích thước 13cm x 15cm (H)
- Mỗi tháp có 1 thùng chứa dung dịch 18L
- Hệ thống gồm 2 tháp có 48 hốc trồng rau
- Canh tác phương thức thủy canh hồi lưu

Tháp trồng rau sạch ban công B-2

giúp tự trồng rau sạch tại nhà dễ dàng nhờ vào việc gieo hạt giống trực tiếp vào hốc trồng rồi thì hệ thống tưới dinh dưỡng chăm sóc cho cây sẽ làm việc tự động hoàn toàn. Công việc còn lại là chỉ chờ đến ngày thu hoạch để cung cấp nguồn rau sạch và tránh xa ung thư cho tất cả thành viên gia đình. 

Chúng ta đã từng nghe nói về tình trạng đáng báo động của an toàn thực phẩm có chứa tàng dư thuốc bảo vệ thực vật, trong khi đó thì rau xanh là món không thể thiếu trong mỗi bữa ăn gia đình hằng ngày. Giải pháp của chúng ta thường là cố gắng bằng kinh nghiệm để lựa chọn ra rau sạch ở ngoài chợ hoặc để đảm bảo hơn là mua trong siêu thị nếu có điều kiện. Tuy nhiên, chúng ta cũng không thể chắc chắn đảm bảo rằng chúng là sạch và an toàn. Nhưng khi có thể tự trồng rau sạch được tại nhà thì điều đó sẽ đảm bảo được 100% đó là rau tuyệt đối an toàn, giúp tránh xa ung thư cho tất cả thành viên gia đình mình. Hơn thế nữa,việc tự trồng được rau sạch tại nhà cũng giúp tạo ra không gian xanh trong lành, giúp thư giãn và giải trí sau những ngày làm việc căng thẳng.

Việc tự trồng rau sạch tại nhà đã trở lên không còn quá xa lạ với nhiều người. Khi mà các loại thực phẩm càng ngày càng có nhiều dư lượng chất bảo quản thì việc trồng rau, hoa quả tại nhà chính là phương pháp để mỗi gia đình tự bảo vệ lấy mình. Với những người muốn trồng rau sạch trong nhà phố thì phương án trồng ở ban công sân thượng hoặc trồng thủy canh tại nhà là khả thi nhất vì chúng ta vừa có thể tận dụng được khoảng không lại vừa có rau sạch, hoa quả sạch để sử dụng.

Và với chi phí ít, chúng ta thường nghĩ tới giải pháp mua thùng xốp hay thùng nhựa rồi bỏ đất để trồng rau sạch. Tuy nhiên, sau mỗi vụ thu hái thì đất trồng sẽ bị kiềm hóa hoặc axit hóa khiến cho cây sau khi gieo không lên hoặc không phát triển được. Để khắc phục vấn đề này thì phải ngâm đất trong nước rồi đem phơi khô, trộn thêm với phân gà hay phân trùn quế thì rất mất thời gian và dơ bẩn, không thích hợp lắm với nền nhà ban công hoặc sân thượng. Ngoài ra, trong quá trình chăm sóc cây ta cũng phải tưới nước thường xuyên và lượng nước thừa chảy xuống có thể gây ra thẩm thấu nền tường nhà.

Để khắc phục những hạn chế trên và cũng với chi phí ít đó, công ty FAKITA đã đưa giải pháp sử dụng tháp thủy canh để tự trồng rau sạch tại nhà dễ dàng nhờ vào việc:

1) Gieo hạt giống rau trực tiếp vào hốc trồng, sau đó hệ thống vi xử lý sẽ giám sát và điều khiển tự động để tưới dinh dưỡng chăm sóc cây.

2) Việc còn lại chỉ là chờ đến ngày để thu hoạch.

3) Thu hái xong thì lại gieo hạt giống trực tiếp vào hốc mà không cần phải thay giá thể. Do đó giúp cho việc tự trồng rau sạch tại nhà trở nên đơn giản và dễ dàng.

Thông số kỹ thuật của tháp tự trồng rau sạch tại nhà B-2 như sau:

- Sử dụng pin năng lượng mặt trời
- Vi xử lý điều khiển và giám sát tự động giúp cho việc tự trồng rau sạch tại nhà dễ dàng
- Mỗi tháp cao 1,5m, trụ đường kính 20cm
- Mỗi tháp có tổng cộng 24 hốc trồng rau
- Mỗi hốc kích thước 12cm x 15cm (H)
- Mỗi tháp có 1 thùng chứa dung dịch 20L
- Hệ thống gồm 2 tháp với tổng cộng 48 hốc trồng rau sạch
- Hệ thống cảm biến tự động tưới nước giúp cho việc tự trồng rau sạch tại nhà dễ dàng
- Lắp thêm đèn trồng cây bổ xung vùng ánh sáng yếu giúp cho cây quang hợp và phát triển
- Hệ thống được lập trình tự động, giúp cho việc tự trồng rau sạch tại nhà trở lên đơn giản và hiệu quả
- Hệ thống tháp trồng rau sạch sử dụng điện áp thấp cung cấp bởi tấm pin mặt trời nên an toàn, không cháy giật
- Canh tác phương thức thủy canh tự động, không phân bón và thuốc bảo vệ thực vật, giúp rau sạch được an toàn và sạch hơn
- Hệ thống tháp trồng rau sạch thủy canh là một phương pháp mới trong ứng dụng tự trồng rau sạch tại nhà. Nó có ưu điểm là gọn nhẹ, dễ dàng vận chuyển vì chỉ sử dụng giá thể mà không sử dụng đất. Tháp rau sạch thủy canh phù hợp, tận dụng tốt và rất thích hợp đặt trong không gian chật hẹp như ban công, sân, sảnh để hấng tối đa ánh nắng mặt trời cho cây quang hợp mà không bị che chắn nắng như vườn treo thủy canh. Tháp trồng rau sạch thuỷ canh không phải điều chỉnh độ PH do tạo ra chất đệm giữ ổn định độ axit, không phải sục khí do nước được bơm chảy liên tục và tuần hoàn. Bằng kỹ thuật này cây rau được cung cấp đủ dinh dưỡng cần thiết, cách ly với nguồn sâu bệnh, phân bón, nước ô nhiễm, tránh được các độc tố.
- Gieo hạt giống rau trực tiếp vào hốc trồng và không cần phải thay giá thể sau mỗi vụ thu hái, nên giúp cho việc tự trồng rau sạch tại nhà dễ dàng với chi phí rẻ.

Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt

Tag: tự trồng rau sạch tại nhà