Củ giống Hoa Bỉ Ngạn

Giá bán: 25,000đ
Tình trạng:
Bảo hành: 24 tháng
Tóm tắt sản phẩm:

Củ giống Hoa Bỉ Ngạn

Có 5 màu mix: đỏ, hồng, tím nhạt, trắng, vàng.


Cách trồng và chăm sóc hoa Bỉ Ngạn

    Để trồng hoa bỉ ngạn khá dễ dàng. Cây hoa bỉ ngạn là loài cây ưa bóng mát nên bạn cần ưu tiên lựa chọn những vùng đất dốc để có khả năng thoát nước tốt. Chọn đất trồng hạt giống hoa bỉ ngạn loại tơi xốp và ẩm để cây nhanh phát triển.
    Nếu cùng trong 1 chậu mà trồng nhiều củ thì khoảng cách giữa các cây ít nhất là 10 cm. Khi tiến hành trồng, bạn nên vùi 2/3 hoặc 3/4 củ xuống đất.
    Trồng cây vào thời gian tốt nhất thường là cuối đông đầu xuân. Bạn vẫn có thể trồng vào các mùa trong năm. Nếu trồng vào mùa hè thì cây vẩn phát triển xanh tươi tốt.     Tuy nhiên, trồng vào mùa xuân thì sẽ có hoa đẹp, phát triển nhanh hơn.
    Cây hoa bỉ ngạn chịu nhiệt tốt nên có thể được trồng ở các vùng nắng hoặc các khu vưc râm mát. Nếu trồng cây trong bóng râm sẽ cho kết quả nở hoa sớm hơn so với khi trồng ở nơi có ánh nắng mặt trời. Chỉ mất 2 - 3 tuần là có thể mọc hoa.
    Sau một thời gian các củ giống được trồng, bạn nên tưới nước 1-2 lần/tuần. Nếu trồng ở khu vưc nắng nóng thì nên tưới nước mỗi ngày để đủ ẩm cho cây phát triển, tưới dạng phun sương. Lúc cây đang nở rộ hoa, bạn nên tưới nước mỗi ngày để hoa nở lâu tàn.

Viết nhận xét

Lưu ý: không hỗ trợ HTML!
    Bình thường           Tốt